Dịch vụ thu mua

Thu mua phế liệu hợp kim giá cao tại Đại Phát

Thị trường thu mua phế liệu hợp kim rất đa dạng về cả chủng loại và mức giá. Hãy cùng tìm hiểu để thu lợi cao nhất từ những thứ tưởng chừng như bỏ đi này nhé!

Hợp kim là một trong những loại phế liệu có khả năng tái chế cao với đa dạng tính năng ứng dụng. Chính vì vậy, thị trường thu mua phế liệu hợp kim hiện nay rất sôi động và loại phế liệu này đang được mua với giá rất cao. Trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu những thông tin liên quan đến phế liệu hợp kim, cũng như cách để bán được chúng với mức giá cao nhất.

Phế liệu hợp kim là gì?

 

Thu mua phế liệu hợp kim giá cao tại Đại Phát

Phế liệu hợp kim là loại phế liệu có nguồn gốc từ hợp kim. Đó có thể là những vật làm hoàn toàn bằng hợp kim, hoặc những sản phẩm có chi tiết hợp kim, được tháo rời và thu gom lại. Những phế liệu này thường được bán cho các đơn vị tái chế. Sau khi trải qua quá trình tái chế chúng sẽ trở thành những vật dụng thường ngày, phục vụ cho cuộc sống của con người. Sản phẩm tái chế rất đa dạng, tùy vào tình trạng phế liệu cũng như kỹ thuật công nghệ của nhà máy. 

Việc thu mua phế liệu này giúp tận dụng tối đa nguồn nguyên liệu vốn đang khan hiếm, đem lại giá trị kinh tế lớn mà vẫn đảm bảo thân thiện với môi trường. 

Phân loại phế liệu hợp kim

 

Thu mua phế liệu hợp kim giá cao tại Đại Phát

Tương tự như hợp kim, phế liệu của chúng cũng được chia thành các nhóm cơ bản sau: 

- Nhóm phế liệu hợp kim đen: gồm các vật dụng được chế tạo từ gang, thép và các loại hợp kim có màu đen khác. 
- Nhóm phế liệu hợp kim màu: đây là nhóm có giá trị kinh tế cao nhất, vì khả năng tái chế của chúng rất đa dạng, thường gặp nhất là đồng thau, nhôm, vàng tây. 
- Nhóm phế liệu hợp kim niken: là phế liệu có chứa niken. Giá thành loại này tăng theo hàm lượng niken. 
- Nhóm phế liệu hợp kim gốm: chứa hai thành phần chủ yếu là cacbua vonfram và coban. 

Phế liệu hợp kim được định giá dựa vào mức giá hiện tại của nhóm hợp kim tạo ra nó. Vì vậy, giá phế liệu hợp kim hoàn toàn không cố định.

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá thu mua phế liệu hợp kim

Có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến giá thu mua phế liệu, trong đó có 3 yếu tố chính như sau:

- Độ nguyên chất của hợp kim phế liệu: Là yếu tố quan trong quyết định chất lượng hợp kim. Tùy theo chủng loại và  tỷ lệ từng hợp kim mà giá mua phế liệu hợp kim sẽ khác nhau.
- Đơn vị thu mua: Mỗi đơn vị, công ty thu mua phế liệu hợp kim sẽ đưa ra một mức giá khác nhau, tùy thuộc vào chi phí vận chuyển đối với từng khu vực. 
- Biến động thị trường: Trong từng thời điểm khác nhau, giá các loại hợp kim thay đổi kéo theo sự thay đổi về giá của hợp kim phế liệu tương ứng. Đặc biệt, trong thời điểm khan hiếm nguyên liệu như hiện nay, mức giá của nó đang ngày càng tăng cao. 

Giá phế liệu hợp kim mới nhất 2022

 

Thu mua phế liệu hợp kim giá cao tại Đại Phát

Mức giá thu mua phế liệu hợp kim sẽ tùy thuộc vào loại, số lượng bán ra và nhu cầu thị trường, chính vì vậy, khó có thể đưa ra một mức giá cụ thể. Dưới đây là mức giá gần đúng của các loại phế liệu thường gặp, bạn đọc có thể tham khảo: 

- Phế liệu nhôm, đồng có giá từ 351.000 đồng/kg đến 582.500 đồng/kg
- Phế liệu sắt có giá từ 7.000 đồng/kg đến 13.500 đồng/kg

Trong thực tế, giá này sẽ có chênh lệch ít nhiều bởi số lượng phế liệu bán ra, chi phí vận chuyển về kho tập kết cũng như độ khan hiếm trên thị trường. 

Làm sao để bán phế liệu hợp kim với giá cao?

Nên mua bán phế liệu hợp kim tại những địa chỉ lớn, uy tín. Khác với các đại lý thua mua nhỏ lẻ, những đơn vị, công ty thu mua phế liệu hợp kim có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực này, đã được nhiều khách hàng lớn tin tưởng lựa chọn, chính vì vậy, khách hàng sử dụng dịch vụ tại đây sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian, đồng thời thanh lý phế liệu với mức giá cao nhất. 

Với những công ty, hộ gia đình thường xuyên thanh lý phế liệu, mức giá thu mua có thể cao hơn đến 30 % so với thị trường. 

Ngoài ra, giá bán cũng sẽ cao hơn nếu số lượng thanh lý lớn. Điều này cũng dễ hiểu vì chi phí cho một lần vận chuyển phế liệu tương đối cao, nếu gom được nhiều, các công ty đơn vị lớn cũng sẽ sẵn sàng đề nghị mức giá cao hơn bình thường để trả cho bạn.

Điều cuối cùng bạn cần lưu ý nếu muốn tăng giá thu mua phế liệu hợp kim đó chính là chất lượng của phế liệu. Bạn càng giữ cho phế liệu có chất lượng tốt, ít hoen gỉ, oxi hóa thì giá thành cũng sẽ cao hơn. Chính vì vậy, hãy bảo quản phế liệu trong nhà hay ít nhất là được che chắn kĩ bạn nhé. 

Quy trình làm việc thu mua phế liệu hợp kim tại công ty Đại Phát

 

Thu mua phế liệu hợp kim giá cao tại Đại Phát

Báo giá

Ngay khi nhận được thông tin của khách hàng. Chúng tôi tư vấn tận tình nhất về dịch vụ thu mua phế liệu chì, niken, hợp kim và nhân viên sẽ có mặt ngay tại nơi quý khách yêu cầu để khảo sát và thỏa thuận giá cả.

Thu mua hàng phế liệu trong ngày

Ngay sau khi thỏa thuận với khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành điều động nhân lực gồm những công nhân bốc vác, tháo dỡ chuyên nghiệp cùng với đội xe tải mọi chủng loại, Việt Đức sẽ vận chuyển nhanh nhất và gọn gàng sạch sẽ, không phải để quý khách chờ lâu. Hỗ trợ vận chuyển tận nơi, giúp khách hàng tiết kiệm được tối đa chi phí .

Thanh toán nhanh chóng

Sau khi quá trình thu gom phế liệu hoàn tất. Chúng tôi sẽ thanh toán cho bạn ngay trong ngày bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản theo yêu cầu của khách hàng. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí! 

Thị trường thu mua phế liệu hợp kim hiện nay rất đa dạng về cả chủng loại và mức giá. Chúng tôi mong rằng bạn đã hiểu rõ hơn về phế liệu hợp kim, cũng như biết cách để thu được khoản tiền lớn nhất từ chúng. Nếu đang có ý định bán loại phế liệu này với số lượng lớn, đừng ngần ngại gọi cho chúng tôi, nhân viên sẽ rất vui khi được báo giá chi tiết cho bạn. 

Thông tin liên hệ

⭐ Địa chỉ: Đường số 18, Bình Hưng Hòa, Bình Tân, Ho Chi Minh City

⭐ Điện thoại: 090.916.6864 - 093.745.8989

⭐ Email: Phelieudaiphat2022@gmail.com

Công ty Đại Phát còn thu mua các loại phế liệu khác

Thu mua phế liệu giấy Thu mua phế liệu nhôm Thu mua phế liệu vải Thu mua phế liệu đồng
Thu mua phế liệu kẽm Thu mua phế liệu inox Thu mua phế liệu công trình Thu mua phế liệu sắt

 

Hotline

 0909166864

Zalo