Dịch vụ thu mua

Thu Mua Phế Liệu Inox Giá Cao Nhất Tại Đại Phát

Thu mua phế liệu inox mang đến nhiều lợi ích. Công ty Thu Mua Phế Liệu Đại Phát thu mua inox phế liệu giá cao dẫn đầu thị trường tại TPHCM và Toàn Quốc. 

Dịch vụ tái chế ngày càng phát triển hơn trong cuộc sống hiện nay. Nhu cầu dọn kho và thanh lý phế liệu càng cao thì thị trường thu mua phế liệu sẽ càng sôi động. Inox là một kim loại rất linh hoạt và dễ tái chế. Inox thường được dùng để làm các vật dụng trong nhà như bàn ghế, khung cửa, bồn rửa chén. Vì vậy, inox phế liệu cũng có giá trị và được thu mua với giá rất cao. Bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc về thu mua phế liệu inox nhé !

Giá phế liệu inox bao nhiêu 1kg?

 

Thu mua phế liệu inox

Bị ảnh hưởng bởi một số yếu tố khách quan như biến động giá cả thị trường, giá thu mua phế liệu inox của từng đơn vị, chất lượng phế liệu inox nên giá thu mua phế liệu inox sẽ liên tục thay đổi.

Phế liệu inox loại 1 (316, 304)

Inox 316 và inox 304 dễ tái chế, tương đối mềm, có thể gia công thành các chi tiết cơ khí nhỏ, độ khó cao. Chúng thường được sử dụng để sản xuất các sản phẩm cao cấp. Đây cũng là hai loại inox phế liệu có giá thu mua tối đa từ 35.000 - 65.000 đồng / kg.

Phế liệu inox loại 2 (201)

Inox 201 là hợp kim thép không gỉ được pha trộn rất mịn, tuy nhiên tỷ lệ inox nguyên chất trong đó rất thấp nên giá thành cũng rẻ hơn loại 1 khoảng 15.000 - 30.000 vnđ / Kilôgam. Inox 201 được ưa chuộng vì có hình thức đẹp, độ bóng cao và giá thành rẻ, thường được chế tạo thành các vật dụng gia đình như xoong, nồi, tráng bên trong ấm đun nước siêu tốc, phích nước. 

Phế liệu thép không gỉ loại 3 (403)

Loại 403 là hợp kim của thép không gỉ và thép. Vì không có nhiều công dụng nên giá thành rẻ nhất trong 3 loại. Inox 403 thường được sử dụng để làm bàn ghế inox, xoong nồi, chậu rửa bát,…. Giá inox 403 phế liệu từ 10.000 - 20.000 đồng / kg.

Thu mua phế liệu inox phụ thuộc vào những yếu tố nào?

 

Thu mua phế liệu inox

Thị trường

Tình hình thị trường có ảnh hưởng lớn đến giá thu mua sắt thép phế liệu. Nếu lúc đó, phế liệu inox đang khan hiếm trên thị trường thì người ta sẽ thu mua với giá rất cao. Ngược lại, khi thị trường ổn định, các chỉ số cung cầu tương đương nhau thì giá mua cũng ổn định ở mức trung bình hơn. Ngoài ra, nếu giá gốc inox tăng cao thì giá inox phế liệu cũng sẽ cao hơn bình thường. 

Phế liệu không gỉ cao cấp

Phế liệu có nhiều loại, kích thước và chất lượng khác nhau. Cơ sở thu mua phế liệu inox sẽ dựa vào việc phân loại và định giá phế liệu. Thường thì những loại phế liệu nguyên chất, giá trị cao, chất lượng cao sẽ được thu mua với giá cao hơn những loại phế liệu có lẫn tạp chất. Phế liệu loại 1 sẽ đắt hơn loại 2, 3, v.v.

Cơ sở thu mua phế liệu inox

Hiện nay có rất nhiều cơ sở thu mua phế liệu, không chỉ khiến khách hàng không biết đâu là đơn vị đáng tin cậy mà còn ảnh hưởng đến sự ổn định của giá phế liệu. Do phương thức và dịch vụ thu mua ở mỗi nơi khác nhau nên giá thu mua cũng khác nhau nhưng thông thường giá thu mua của những đơn vị lớn, uy tín sẽ cao hơn những đơn vị nhỏ lẻ.

Làm sao để thanh lý inox phế liệu với giá cao?

 

Thu mua phế liệu inox

Dưới đây là 1 số lưu ý giúp bạn có thể thanh lý inox với giá có lợi nhất cho bạn:

Liên hệ với công ty thu mua phế liệu inox trên địa bàn bạn sống

Trên thực tế, khá nhiều người mắc phải sai lầm khi thanh lý phế liệu khi tìm đến địa chỉ quen hoặc gần nhà rồi liên hệ thanh lý. Ngoài ra, việc không xác minh rằng đại lý này có uy tín không và nó hoạt động như thế nào, khiến bạn dễ bị "mắc kẹt". 

Các đại lý nhỏ lẻ thường thu mua phế liệu inox hoặc tất cả các loại phế liệu khác với giá rẻ và phải qua nhiều địa chỉ khác để về kho. Người thanh lý “vô tình” phát sinh chi phí vận chuyển khiến giá thanh lý giảm đáng kể. 

Để hạn chế vấn đề này, bạn nên tìm kiếm trên thị trường địa chỉ của các công ty lớn.

Các công ty lớn, có lịch sử hoạt động trong lĩnh vực thu mua phế liệu thường có quy trình làm việc rất chuyên nghiệp, nhân viên tư vấn nhiệt tình và đặc biệt là giá cao hơn so với các đại lý bán lẻ. 

Nguyên nhân là do công ty sẽ liên kết trực tiếp đến địa chỉ xử lý phế liệu, vận chuyển thẳng về kho mà không thông qua bất kỳ liên kết trung gian nào. Trước khi liên hệ với đối tác, hãy tìm hiểu sơ lược về quy trình hoạt động và quy trình thu gom và xử lý rác. Ngoài ra nếu bạn tham khảo trước giá inox phế liệu trên thị trường thì bạn có thể thương lượng giá thu mua tốt nhất với công ty.

Thanh lý số lượng lớn

Đối với các doanh nghiệp hoạt động kinh doanh, giá thu dọn phế liệu thường cao hơn giá thu dọn hộ gia đình. Vậy lý do là gì? Doanh nghiệp sẽ có số lượng lớn phế liệu inox, khi liên hệ với công ty thu mua phế liệu inox thanh lý, do số lượng nhiều nên họ sẽ đưa ra mức giá cao hơn và chỉ cần thu một lần. Ngược lại, inox thanh lý số lượng ít sẽ có giá thành rẻ hơn. 

Để được giá thanh lý cao, bạn nên thu gom và phân loại inox về cùng một chỗ. Khi các con số tương đối tốt, hãy liên hệ với công ty thanh toán bù trừ. Phế liệu inox được chia thành nhiều loại khác nhau, tuy nhiên, hầu hết các công ty thu mua phế liệu inox thường thu gom hai loại chính là 201 và 304. 

Loại inox 201 hiện được thu mua ở mức 22.000-30.000 đồng / kg, còn loại 304 có giá cao hơn 40.000-55.000 đồng. Lợi ích của việc chủ động thu mua inox 304 sẽ cao hơn so với lượng thanh lý inox 201.

Dịch vụ thu mua phế liệu Inox ngày càng quan trọng. Đồng thời góp phần bảo vệ môi trường sống xung quanh bạn. Nếu bạn có phế liệu inox, hãy để công ty thu mua phế liệu Đại Phát thanh lý giúp bạn. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng về giá cả và dịch vụ của công ty.

Thông tin liên hệ

⭐ Địa chỉ: Đường số 18, Bình Hưng Hòa, Bình Tân, Ho Chi Minh City

⭐ Điện thoại: 090.916.6864 - 093.745.8989

⭐ Email: Phelieudaiphat2022@gmail.com

Công ty Đại Phát còn thu mua các loại phế liệu khác

 

Thu mua phế liệu vải Thu mua phế liệu nhôm Thu mua phế liệu sắt thép Thu mua phế liệu đồng
Thu mua phế liệu kẽm Thu mua phế liệu giấy Thu mua phế liệu công trình Thu mua phế liệu máy móc cũ

 

Hotline

 0909166864

Zalo