Tin tức

Phế Liệu 24h là đối tác tin cậy, chuyên thu mua phế liệu của các công ty xí nghiệp và các khu công nghiệp trên toàn quốc.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, cùng với giá thu mua phế liệu cao, Phế Liệu 24h đã được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn trong suốt thời gian qua.

Mục tiêu và phương châm hoạt động của Phế Liệu 24h

Với mục tiêu trở thành dịch vụ thu mua phế liệu uy tín hàng đầu. Ban lãnh đạo Phế Liệu 24h cùng đội ngũ nhân viên luôn hoạt động theo phương châm mang lại sự uy tín cho quý khách hàng.

Để đạt được mục tiêu đó, Phế Liệu 24h đã nỗ lực hỗ trợ khách hàng nhanh chóng. Thu mua phế liệu với mức giá cao. Hoàn thành thu mua phế liệu đúng thời hạn, nhanh chóng, hiệu quả… mang đến sự hài lòng tối đa cho quý khách hàng.

Phế Liệu 24h chuyên thu mua các loại phế liệu giá cao

Hiện tại Phế Liệu 24h chuyên thu mua phế liệu như: Sắt, thép phế liệu (Sắt vụn, sắt đặc, sắt công trình, sắt công nghiệp, dây sắt thép, bazo sắt, …); Nhựa phế liệu (nhựa công nghiệp, nhựa công trình… làm từ nhựa PET, PE, PP, ABS, PVC…); Giấy phế liệu (gồm sách báo không dùng đến nữa, bìa carton…); Vải phế liệu ( ví dụ như các loại vải cây, vải cuộn, …); Phế liệu nhôm (Ví dụ nhôm đà, nhôm máy, nhôm xingfa, cáp nhôm, bazo nhôm,…); Thu mua phế liệu đồng (Đồng cáp, đồng dây điện, đồng vàng, đồng đỏ, bazo đồng, mạt đồng,…); Phế liệu inox (inox 304, inox 316, inox 201, inox 430,…); Phế liệu kim loại màu (Chì, kẽm, thiếc, ken, đồng vàng, bạc…); Phế liệu hợp kim (Mũi khoan, thép gió…).

Đại diện Phế Liệu 24h cho biết, các loại phế liệu dư thừa trong quá trình sản xuất, sinh hoạt không sử dụng đến nữa sẽ được công ty thu mua lại với giá cao, để tái chế thành các sản phẩm khác có ích hơn trong cuộc sống.

Phế Liệu 24h – Công ty thu mua phế liệu uy tín trên toàn quốc - ảnh 1

Những thế mạnh của Phế Liệu 24h

Thu mua phế liệu uy tín, chuyên nghiệp: Phế Liệu 24h có kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Cùng với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm. Công ty cam kết sẽ tư vấn, thẩm định chính xác về chất lượng phế liệu. Mang đến cho khách hàng dịch vụ thu mua phế liệu uy tín, chuyên nghiệp, nhanh chóng có lợi nhất cho khách hàng.

Hotline

 0909166864

Zalo